Thiết kế nội thất hiện đại sang trọng tinh tế

Sự kết hợp tinh tế giữa những màu sắc trung tính giúp toàn bộ không không gian trong căn hộ trở nên tĩnh tại, bình yên và đẹp một cách tinh tế. Ngoài ra, thiết kế nội thất này còn giúp không gian trở nên rộng thoáng, nền nã và thanh thoát hơn.

Phong cách hiện đại là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ và các không gian nhỏ, bởi nó giúp tối đa hóa không gian và tạo nên ấn tượng về một căn phòng lớn hơn nó sẵn có. Kết cấu tối thiểu và các dạng hình học táo bạo, màu sắc trung tính nổi bật với một màu đậm, đồ đạc được đánh bóng và không cân bằng đối xứng là đặc điểm nhận dạng chính của nội thất theo phong cách hiện đại.

Điều dễ hiểu khi phong cách nội thất hiện đại ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ nhiều chi tiết hay thiên về kiểu dáng hình khối. Màu sắc sử dụng một cách trung lập, thường thì màu trắng sẽ làm nền chủ đạo sau đó thêm một mảng màu nổi bật cho mảng tường đã được lựa chọn để làm điểm nhấn.

Căn hộ cao cấp dưới đây là mẫu điển hình cho phong cách thiết kế nội thất hiện đại:

————

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐỊA ỐC VÀ THƯƠNG MẠI SÀI GÒN T&T

Địa chỉ: 200/74/8 Bưng Ông Thoàn, Khu Phố 1, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 824 64 79

Website: https://tttrade.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0908246479