Nội thất Căn hộ cao cấp The Avenue Apartments Quận 2

Chất hiện đại và sang trọng. Sự tinh tế và trong trẻo. Gọn gàng và tối giản, đó là những tiêu chí đặt ra cho một căn hộ thiết kế tại The Avenue Apartments Quận 2.

Thông tin căn hộ:

Nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư The Avenue Apartments

Địa chỉ: 28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2

Bước vào căn hộ là không gian được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp với tủ giầy được sử dụng kiểu đơn giản. Không gian được trang trí cho căn nội thất bên trong với tông màu xanh xám nhẹ nhàng. Sự tiện nghi cho gia chủ được trở lên khoa học. Trang trí đơn giản và trở lên ngăn nắp.

Dưới đây là những hình ảnh về căn hộ tại chung cư The Avenue Apartments Quận 2 mà công ty TNHH Xây Dựng Địa Ốc Và Thương Mại Sài Gòn T&T thiết kế và thi công:

Với thiết kế nội thất được sử dụng gam màu xám làm tông màu chủ đạo cho căn phòng. Chất liệu sử dụng cho nội thất phòng khách được làm bằng gỗ mộc mạc, tạo được cảm giác gần gũi cho các thành viên trong gia đình.

Không gian bàn ăn được liên thông với phòng khách, tạo được cảm giác rộng rãi, liên kết với nhau. Những chiếc ghế được đặt đối xứng, ghế đằng sau để tựa cho các thành viên trong gia đình được trở thân thiết với nhau.

Nhà vệ sinh hiện đại và sang trọng

Phòng ngủ với những mảng tường nhấn nhá tạo nên sự sang trọng cho không gian.

————

Liên hệ: Công Ty TNHH Xây Dựng Địa Ốc Và Thương Mại Sài Gòn T&T

Địa chỉ: 200/74/8 Bưng Ông Thoàn, Khu Phố 1, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 824 64 79

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0908246479